ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2010

Nhằm đánh giá tổng kết tình hình hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn năm học 2019-2020 của Công đoàn cơ sở trường THCS Phù Đổng; được sự cho phép của Liên Đoàn Lao Động huyện Đại Lộc, Chi bộ Trường THCS Phù Đổng; sáng ngày 12/9/2019 CĐCS Trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức Hội nghị Công Đoàn năm học 2017-2018.

daihoi

Để chào mừng Đại hội, các đồng chí giáo viên  đã tham gia văn nghệ với những lời ca tiếng hát thật ngọt ngào và ý nghĩa.

sinh (2)

 

Cô Nguyễn Như Sinh tham gia văn nghệ chào mừng Đại Hội

Về dự trong hội nghị có đ/c Đoàn Ngọc Trai –  đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Đại Lộc, các đồng chí đại diện công đoàn trường bạn, đồng chí Nguyễn Khánh Hòe- BT chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Đổng, và toàn thể Đoàn viên Công đoàn Trường THCS Phù Đổng.

daibieu

Đại biểu, đoàn viên công đoàn trường THCS Phù Đổng tham gia đại hội
Hội nghị tập trung những nội dung sau: Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, dự thảo phương hướng hoạt động của công đoàn năm học 2019-2020, bầu 03 đ/c vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ tới. Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ của tập thể CBVC, đã lắng nghe nhiều ý kiến góp ý từ đoàn viên công đoàn. Hội nghị cũng đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Khánh Hòe- BT chi bộ nhà trường, đồng chí Đoàn Ngọc Trai, đại diện liên đoàn lao động huyện Đại Lộc, Đ/c ghi nhận sự cố gắng của BCHCĐ trong năm học qua, luôn có sự phối hợp với nhà trường trong các hoạt động, phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đồng thời, đ/c yêu cầu BCH mới phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của BCHCĐ, cần có sự quan tâm hơn nữa đến đội ngũ để tổ chức Công đoàn thật sự là tổ ấm, đúng với chức năng của nó, cần nghiên cứu cách thức tổ chức để hoạt động của công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu, có chất lượng và đạt được những thành tích xuất sắc.
Hội nghị kết thúc trong sự thống nhất cao những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu mà dự thảo kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh trong Đại Hội

thanh

 

 

Đồng chí Trương Công Thành – Chủ tịch công đoàn Trường THCS Phù Đổng đọc diễn văn khai mạc

xuyen

 

 

Đồng chí Trương Thị Thu Xuyến – đại diện đoàn chủ tịch công đoàn Trường THCS Phù Đổng báo cáo hoạt động của BCH công đoàn năm học 2018-2019dieu

 

 

 

 

Đồng chí Hứa Thành Điểu – Phó chủ tịch công đoàn Trường THCS Phù Đổng thông qua đề án nhân sự cho BCH công đoàn nhiệm kì tớilinh

Đồng chí Nguyễn Thị Hồ Linh đọc bài tham luận

 

hoa

 

Đồng chí Hồ Thị Hoa đọc bài tham luận

 

hoe

 

 

Đồng chí Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

 

 

 

 

 

lanhdao

 

Đồng chí Đoàn Ngọc Trai, đại diện lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Đại Lộc phát biểu bch

Ban chấp hành công đoàn trường Phù Đổng ra mắt

traoqua

Tặng quà lưu niệm cho đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì qua