HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÙ ĐỔNG. NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 26 tháng 09 năm 2020, trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2020-2021. với sự có mặt đông đủ của toàn thể CBVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC-ĐVCĐ năm học 2019-2020, đồng thời xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Hinh trong
Về tham dự Hội nghị với nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lương Đức Hiền – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc; Ông Nguyễn Văn Tính Phó Bí thư – Thường trực xã Đại Hồng cùng ông Nguyễn Văn Dũng – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, Cô Đinh Thị Bích Nga – Nhà giáo ưu tú – Phó chủ tịch Hội khuyến học Xã Đại Hồng. Ông Lương Sơn Hùng chủ tịch Hội Người cao tuổi xã. Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng trạm y tế xã. Thầy giáo Phạm Văn Khôi – Phó Hiệu trưởng Tiểu học Đại Hồng. Cô Nguyễn Thị Kim Chi – Nhà giáo ưu tú, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, Ban dân chính các thôn, các trường ban trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh.
HN tren xuong
Thay mặt đoàn chủ trì hội nghị, Thầy giáo Trương Công Thành thông qua chương trình hội nghị năm học: 2020- 2021
Thanh-Thong bao chuong trinh HN
Tại Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và giải trình các thắc mắc, kiến nghị của CBVC đưa lên từ hội nghị tổ; Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC-ĐVCĐ năm học qua, kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ, trách nhiệm của Hiệu trưởng trong quản lí, điều hành và xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong Hội nghị, phương hướng công tác năm học của Nhà trường được xác định là: Năm học 2020-2021 là năm học toàn ngành tiếp tục nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT với tinh thần “Thi đua là yêu nước” mỗi CBVC cần phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Hiệu trưởng nhà trường trình báo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC-ĐVCĐ năm học 2019-2020 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Hoe Ke hoach
Thầy giáo Trương Công Thành- Chủ tịch công đoàn, đại diện cho Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ 2020-2021; kết quả thi đua năm học 2019-2020, dự kiến công tác thi đua trong các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021.
Hình ảnh: Thầy Trương Công Thành – Chủ tịch công đoàn, đại diện cho Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Thanh
Thầy giáo Nguyễn Hữu Quận – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trường nhiệm kỳ 2018-2020 Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và chương trình công tác năm học 2020-2021.
Quan Thanh tra
Trình bày tham luận trước Hội nghị: Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức học sinh và chất lượng giảng dạy bộ môn. Tham luận Xây dựng nền nếp lớp tự quản được thầy Nguyễn Hữu Quận báo cáo. Tham luận Kinh nghiệm Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh được cô Võ Thị Mỹ Lan báo cáo.
Hình ảnh: Thầy giáo Nguyễn Hữu Quận – GVCN lớp 64 chia sẻ vấn đề Xây dựng nền nếp lớp tự quản ở trường THCS Phù Đổng.
Quan tham luon
Hình ảnh: Cô giáo Võ Thị Mỹ Lan – Tổ phó tổ Xã Hội chia sẻ vấn đề Bồi dưỡng Học sinh giỏi.
Lan Tham luan
Bầu ra Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2020-2022)
Thanh tra trang
Phát biểu của lãnh đạo cấp trên tại Hội nghị: Thầy giáo Lương Đức Hiền – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc ghi nhận, biểu dương kết quả hoạt động giáo dục của nhà trường năm học qua. Đồng thời nhắc nhở mỗi thành viên trong nhà trường cần trăn trở, suy nghĩ, nghiên cứu tìm ra những nguyên nhân của những hạn chế và những giải pháp khả thi để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Đồng chí Nguyễn Văn Tính Phó Bí thư – Thường trực xã Đại Hồng ghi nhận sự nỗ lực của nhà trường trong năm học qua. Đồng chí mong mỗi CBVC nhà trường cần phát huy hơn nữa để trường tiếp tục đi lên. Nhất là những mặt chưa đạt được năm qua cần có phương pháp khắc phục, cần tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Công Đoàn cần thực hiện tốt chức năng của tổ chức, chăm lo tốt cho đời sống của đoàn viên công đoàn, có cách khích lệ tinh thần cho đội ngũ khi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Về tham dự Hội nghị, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện chính quyền địa phương phát biểu ý kiến.
Hình ảnh: Thầy giáo Lương Đức Hiền – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc phát biểu cùng hội nghị.
Thay Hien
Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC-ĐVCĐ 2020-2021 và biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị phát động, hưởng ứng phong trào thi đua, kí cam kết thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học của lãnh đạo trường, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể. Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi của Hội đồng sư phạm nhà trường. Trường THCS Phù Đổng sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra!.

Nguyễn Thị Sương