HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm đánh giá tổng kết tình hình hoạt động công đoàn năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động của công đoàn năm học 2017-2018 của Công đoàn cơ sở trường THCS Phù Đổng. Được sự cho phép của Liên Đoàn Lao Động huyện Đại Lộc, Chi bộ Trường THCS Phù Đổng. Sáng ngày 21/8/2017 CĐCS Trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức Hội nghị Công Đoàn năm học 2017-2018.
Về dự trong hội nghị có đ/c Nguyễn Khánh Hòe- BT chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Đổng, và toàn thể Đoàn viên Công đoàn Trường THCS Phù Đổng.
Hội nghị tập trung những nội dung sau: Báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, dự thảo phương hướng hoạt động của công đoàn năm học 2017-2018, Bầu bổ sung 01 đ/c vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2019, Hội nghị thảo luận góp ý các văn kiện Đại hội Liên đoàn lao động huyện Đại Lộc lần thứ XI nhiệm kỳ 2018-2023 và luật Công Đoàn sửa đổi, Hội nghị đã bầu 01 đoàn viên tiêu biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên. Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ của tập thể CBVC, đã lắng nghe nhiều ý kiến góp ý từ đoàn viên công đoàn. Hội nghị cũng đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Khánh Hòe- BT chi bộ nhà trường. Đ/c ghi nhận sự cố gắng của BCHCĐ trong năm học qua, luôn có sự phối hợp với nhà trường trong các hoạt động, phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đồng thời, đ/c yêu cầu BCH nhanh chóng củng cố, bầu các chức danh đang bị khuyết, phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của BCHCĐ, cần có sự quan tâm hơn nữa đến đội ngũ để tổ chức Công đoàn thật sự là tổ ấm, đúng với chức năng của nó, cần nghiên cứu cách thức tổ chức để hoạt động của công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu, có chất lượng và đạt được những thành tích xuất sắc.
Hội nghị kết thúc trong sự thống nhất cao những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu mà dự thảo kế hoạch đã đề ra.
Sau Hội Nghị Công Đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức họp mặt chia tay 2 cô giáo: Đỗ Lê Nguyệt và Dương Mai Dạ Ngọc chuyển đơn vị công tác.

Một số hình ảnh trong Hội Nghị
Đ/c Hứa Thành Điểu (PCT) báo cáo hoạt động trước hội nghị