Hưởng ứng ngày nhà sách Việt Nam 21/4

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4/2014 – 21/4/2018), trường THCS Phù Đổng đã tổ chức buổi giới thiệu sách trong học sinh và giáo viên với chủ đề: “ Sách là người bạn thân thiết”.
Trong chương trình hưởng ứng ngày sách Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về ý nghĩa ngày sách Việt Nam và phát động phong trào đọc sách trong CBVC, học sinh.
Tại buổi hưởng ứng, em Nguyễn Thị Bích phượng và em Phạm Thu Thủy đại diện cho tập thể học sinh đã giới thiệu sách các em yêu thích đó là “ Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng và “ Dế Mèn phiêu lưu ký” của nhà văn Tô Hoài.
Thông qua chủ đề thư viện nhà trường muốn góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn luyện các em biết chọn những loại sách có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của các em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học,…để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách để phong trào Mỗi ngày đọc một cuốn sách được duy trì, thấm sâu trong tiềm thức mỗi CB, GV, NV và các em học sinh đồng thời còn lan tỏa tới cả các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh tại buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

DSC03164

Ảnh thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe phát biểu trong buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam

DSC03169

Ảnh em Nguyễn Thị Bích Phượng giới thiệu sách trong buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam

DSC03170

DSC03166

Ảnh thầy cô giáo và học sinh tham dự trong buổi hưởng ứng ngày sách Việt Nam

                                                                                                                                    Người đăng bài viết

                                                                                                                                 Đoàn thị Thanh Xuân