Lễ bế giảng năm học 2018-2019

Sáng 31/5/2019, trường THCS Phù Đổng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019 nhằm tổng kết những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. 

Về tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo xã Đại Hồng và các ban ngành đoàn thể địa phương, Đại diện Cha mẹ học sinh; đặc biệt có hai cô giáo là nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kim Chi và Đinh Thị Bích Nga – nguyên giáo viên trường Phù Đổng, Phó chủ tich Hội khuyến học xã Đại Hồng cũng về dự với trường.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy hấp dẫn và sôi động do chính cá em học sinh của trường biểu diễn:

1-vn

 

Chương trình văn nghệ của học sinh.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2018-2019 , đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể các em học sinh. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, toàn thể CB-GV-NV  nhà trường, các bậc PHHS… đã luôn tạo điều kiện để học sinh nhà trường đạt được những  kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.

ht

 

Thầy Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Thay mặt học sinh toàn trường, cũng thay mặt 125 học sinh khối 9, em Trần Hương Giang, lớp 9/2, đã nói lên lòng biết ơn sâu sắc, nỗi xúc động nghẹn ngào trong buổi lễ bế giảng, cũng là giờ chia tay của học sinh khối 9 với mái trường thân yêu

hs-Em Trần Hương Giang, lớp 9/2, phát biểu trong lễ bế giảng

Cũng trong buổi lễ đầy xúc động này, nhà trường, đặc biệt là các em học sinh được nghe lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Tính – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, trưởng khối dân vận xã Đại Hồng – tuyên dương thành tích của nhà trường cũng như gởi gắm niềm tin ở các em, thế hệ tương lai của xã nhà, ra sức học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

ld-3

Ông Nguyễn Văn Tính – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, trưởng khối dân vận xã Đại Hồng – phát biểu trong lễ bế giảng

Trong buổi lễ này, nhà trường còn được lắng nghe lời phát biểu chân thành, lời dặn dò tha thiết của bác Phan Văn Tịnh – TB đại diện cha mẹ học sinh đến học sinh toàn trường mong các em sẽ ngoan hơn nữa để trở thành những học sinh ngoan, sau này càng trở nên giỏi giang, có ích.

cmhs

 

Bác Phan Văn Tịnh – TB đại diện cha mẹ học sinh- phát biểu trong lễ bế giảng

Trong năm học 2018-2019, trường THCS Phù Đổng đã gặt hái được nhiều thành công như giáo viên dạy giỏi các cấp, giáo viên chủ nhiệm giỏi. Đặt biệt là kết quả học tập và rèn luyện của học sinh: có 3 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, có 22 học sinh đoạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, 82 học sinh giỏi cấp trường, 204 học sinh tiên tiến, và nhiều thành tích tiêu biểu của tập thể.

Trong suốt năm học qua và trong lễ bế giảng, tuyên dương khen thưởng hôm nay, nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ to lớn của nhiều tập thể và các nhà hảo tâm. Nhà trường vô cùng trân trọng và cảm ơn Hội khuyến học xã Đại Hồng đã góp phần tích cực trong việc vận động các nhà hảo tâm, cựu học sinh tặng học bổng cho nhà trường. Chính những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm mà các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên, vượt khó trong nhà trường được nhận những phần quà có giá trị và đầy ý nghĩa

giaitinh

 

Thầy Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh

giatinh

Học sinh đạt giải cấp tỉnh được nhận học bổng

giai huyen

nhihuyen

Học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện nhận học bổng

ubnhhuyen

Học sinh được nhận khen thưởng của UBND huyện Đại Lộc

xedap

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập được nhận quà – 5 chiếc xe đạp

hsg

Học sinh giỏi khối lớp 6 nhận giấy khen và phần thưởng

Phần cuối của Lễ Bế giảng là phần chuyển sinh hoạt hè cho học sinh toàn trường về địa phương quản lý tạo môi trường vui chơi lành mạnh an toàn trong những tháng hè.

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại với rất nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường. Hy vọng rằng, các bạn học sinh khối 6,7,8, sẽ phát huy những thành tích trên trong năm học 2019 – 2020. Đối với hs khối 9, các bạn được xét tuyể vào THPT sau 4 năm miệt mài cố gắng học tập, rèn luyện, mong các bạn tự tin bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn . Nhà trường tin tưởng các bạn sẽ học tập tốt trong môi trường học tập  sắp tới!