Lễ hội kỷ niệm 40 năm thành lập trường

KhaiMacVanNghe
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường THCS Phù Đổng – tiền thân là Trường Phổ thông cấp II Đại Hồng (05/9/1976 – 05/9/2016), trong các ngày 01 và 02 tháng 9 năm 2016 nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như cắm trại, liên hoan văn nghệ và lễ kỷ niệm.
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường được tổ chức vào sáng ngày 02 tháng 9 năm 2016 với sự tham dự của hơn 200 đại biểu đại diện lãnh đạo huyện huyện Đại Lộc, lãnh đạo xã Đại Hồng, Phòng GD-ĐT Đại Lộc cùng các cơ quan, đoàn thể, tổ chức của xã, huyện; đại biểu 17 Trường THCS trong huyện, các đơn vị kết nghĩa, các thế hệ giáo viên, hơn 400 cựu học sinh và 500 học sinh của năm học 2016-2017.
Buổi lễ là dịp để khẳng định và tôn vinh những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, ghi nhận sự nỗ lực của các thế hệ học sinh với sự nghiệp giáo dục của địa phương và sự phát triển của nhà trường trong suốt 40 năm qua; là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh gặp gỡ, chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường; động viên khích lệ cán bộ, giáo viên nhân viên cùng toàn thể học sinh phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nỗ lực trong công tác và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng thời cũng là dịp để nhà trường thể hiện sự tri ân đối với các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Hoa-UBNDhuyen

Ông Trần Văn Mai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đại Lộc dự lễ kỷ niệm và thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Hoa-UBNDxa
Bà Nguyễn Thị Lạc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã dự lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đại Hồng tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Hoa-PGD-DT
Ông Huỳnh Ngọc Ánh, Trưởng Phòng GD-ĐT Đại Lộc dự lễ kỷ niệm, thay mặt Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Đại Lộc, Công đoàn Giáo dục Đại Lộc tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

????????????????????????????????????
Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe, BT chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

KhaiMacVanNghe
Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe, BT chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc đêm Liên hoan văn nghệ – chủ đề Ký ức thời gian, kỷ niệm 40 năm thành lập trường.
TraiLop82
Cổng trại đơn vị lớp 82

QuangCanhBuoiLe
quang cảnh buổi lễ, khối Đại biểu khách mời, cựu CBVC, cựu học sinh.