Lễ khai giảng năm học 2016-2017

DSC_0198
Lễ đón học sinh lớp 6 vào trường

Sáng ngày 5/9/2016, Trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
Về dự lễ với nhà trường có ông Phạm Ích Khiêm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng cùng các ông, bà đại diện của các ban ngành đoàn thể địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Kim Chi.
Trong diễn văn khai mạc, thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm lược những thành tích tiêu biểu năm học qua và phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm học mới. Năm qua, dù kết quả còn khiêm tốn nhưng đội ngũ sư phạm và học sinhh toàn trường cũng đã lập được nhiều thành tích trong hoạt động dạy học, các phong trào thi đua.
Nhiệm vụ trọng tâm năm học mới được xác định, đây là năm học chú trọng đến chỉ đạo về việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, thực hiện đổi mới trong dạy học, trong việc kiểm tra đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực,… Hồi trống khai trường mà thầy hiệu trưởng gióng lên cũng là lúc thầy trò toàn trường bước vào năm học mới với một khí thế hào hứng, với tinh thần tích cực nhất. Hi vọng năm học này, thầy trò nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

????????????????????????????????????
thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

DSC_0220

Ông Phạm Ích Khiêm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng, thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

DSC_0221
em Hà Cẩm Tiên, học sinh lớp 6/1 thay mặt các bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai giảng năm học mới