Nội dung tổ chức ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn” và Hội diễn văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ”

Chào mừng Tháng thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Nhằm tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, sân chơi lành mạnh, hấp dẫn. Đồng thời để học sinh các lớp có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo trên lĩnh vực văn hóa – văn nghệ. Qua đó, tạo cho học sinh sự tự tin, có thêm động lực để học tập và rèn luyện tốt hơn.

Vào ngày 23/3/2019 Ban hoạt động NGLL trường THCS Phù Đổng tổ chức hoạt động ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn”, “Công nhận chuyên hiệu RLĐV” năm học 2018 – 2019  với nhiều nội dung phong phú cụ thể:

  • Tổ chức cắm lều bay
  • Hội thi đồng diễn thể dục, đồng diễn múa
  • Hội thi kỹ năng nghi thức đội, hát múa tập thể
  • Hội thi trò chơi dân gian

Đặc biệt vào tối 23/3/2019, nhà trường đã tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ” do các em học sinh của trường biểu diễn. Đến tham dự và cổ vũ chương trình văn nghệ của trường, có Đại biểu lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, các cựu học sinh của trường, các mạnh thường quân và các nhà hão tâm trong và ngoài xã.

Phát biểu khai mạc đêm Hội diễn văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ” thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời động viên, khích lệ các em tham gia hội diễn. Đồng thời cũng có lời cảm ơn đối với những tấm lòng vàng của tất cả mọi người và của các đoàn thể, các nhà hảo tâm đã ủng hộ trong đêm văn nghệ của trường.

Sau ngày Hội“Tiến bước lên Đoàn”, “Công nhận chuyên hiệu RLĐV” và đêm Hội diễn văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ” nhà trường xét chọn các lớp đã đạt được thành tích xuất sắc trong hội thi và trong hội diễn văn nghệ để tuyên dương khen thưởng.

Thầy Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng phát biểu khai mạc

DSC_0026 DSC_0097

Cô giáo Phạm Thị Thu Hương – TPT Đội thông qua các quyết định hội thi

DSC_0095

Một số hình ảnh hoạt động và Hội diễn văn nghệ

DSC_0012 DSC_0033 DSC_0124 DSC_0135 DSC_0143

Người đưa tin

Nguyễn Hữu Quận