SINH HOẠT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN (NĂM HỌC 2019 -2020)

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm…”
– Vào chiều ngày 20/11/2020, hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường THCS Phù Đổng đã tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng cho cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020.
– Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ học sinh trường THCS Phù Đổng.
a1
(Đơn ca_Em Nguyễn Hải Ka Thy lớp 81 trường THCS Phù Đổng)
hs2
(Thổi sáo ca khúc Bụi Phấn_Em Nguyễn Thường Vọng lớp 93 trường THCS Phù Đổng)

– Về dự lễ cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường có ông: Nguyễn Văn Tính- phó ban thường trực Đảng Ủy xã Đại Hồng, Ông Nguyễn Xuân Vĩnh – trưởng công an xã Đại Hồng, thầy giáo Lê Cứ – nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu, thầy giáo Nguyễn Đình Mông, cô giáo Nguyễn Thị Hoa, thầy giáo Nguyễn Huệ – nguyên GV trường THCS Phù Đổng đã nghỉ hưu, các ông bà trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CB–VC, đoàn viên công đoàn trong nhà trường.
– Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà
giáo Việt Nam, tổng kết thành tích tiêu biểu năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.
t hoe
(Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn)

– Phát biểu trong buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Tính, UB thường vụ – trực Đảng xã Đại Hồng đã chúc mừng những thành tích thầy cô nhà trường đạt được. Đồng thời, đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo như cô giaó Nguyễn Thị Kim Chi, cô giáo Đinh Thị Bích Nga, những nhà giáo tiêu biểu đó đã trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò.
a tinh
(Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Đức Tính – UB thường vụ – trực Đảng xã Đại Hồng)
trao hoa
(Đồng chí Nguyễn Đức Tính trao lẵng hoa )

– Đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường, ông Nguyễn Thanh Long cũng có những lời tâm sự, trao gởi và bày tỏ lòng biết ơn của các bậc cha mẹ học sinh đối với những thầy cô trong công tác giáo dục con em xã nhà.
a long
(Phát biểu Anh Trần Thanh Long – ban đại diện CMHS)

– Kết thúc buổi lễ là phần khen thưởng cho đội ngũ về những thành tích đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là nguồn động viên để mỗi giáo viên nổ lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.
trao thuong
trao thuong 2 Người đưa tin
Trần Thị Bích Ngọc