Thư cảm ơn

Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam

Đại Hồng, ngày 3 tháng 9 năm 2016
THƯ CẢM ƠN
Ngày 2 tháng 9 năm 2016, Trường THCS Phù Đổng – tiền thân là Trường Phổ thông cấp II Đại Hồng, đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (05/9/1976 – 05/9/2016).
Thầy và trò nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Đại Lộc, Phòng GD-ĐT Đại Lộc, lãnh đạo xã Đại Hồng, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp; các đơn vị truyền thông; các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh đã về chung vui, dự buổi lễ long trọng đầy ấm cúng này. Và đã mang đến ngày hội 40 năm của nhà trường những tình cảm ưu ái, sự động viên to lớn về vật chất lẫn tinh thần, những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Lễ hội 40 năm.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.
Kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn!
TM BAN TỔ CHỨC