TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí hân hoan của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Vào năm học 2018-2019, Trường đã vui mừng chào đón 152 em học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học, bước vào cấp THCS

Các học sinh lớp 6 bước vào cấp THCS

Quí vị đại biểu,thầy cô giáo chào đón các em học sinh khối 6

Để chào mừng năm học mới, các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường đã đem đến ngày lễ trọng đại này những lời ca tiếng hát, điệu múa đầy ý nghĩa

VN1 4

Văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh

Về dự lễ với nhà trường có ông Nguyễn Khắc Siêng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; ông Phạm Ích Khiêm, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng, cùng các ông, bà trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Ông Phạm Ích Khiêm, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng, thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

KHIEM

Sau khi được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thầy Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn, thầy đã tóm lược những thành tích tiêu biểu năm học qua và phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm học mới. Hồi trống khai trường được thầy gióng lên trong không khí hân hoan, hào hứng của tập thể thầy và trò trường THCS Phù Đổng.

DANHTRONG

Thầy Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống khai trường.

Trong năm học này, Trường được tiếp nhận 14 xuất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất 500.000 đồng (Trong đó, 4 xuất từ quỹ học bổng Bửu Tiếp và 10 xuất từ công ti Quốc Khánh). Nhà trường chân thành cảm ơn các tấm lòng hảo tâm. Đó là nguồn động viên to lớn giúp các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

NHAN.HB

Thầy Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt học sinh nhận quà tặng từ quỹ học bổng Bửu Tiếp và công ti Quốc Khánh

Để bày tỏ niềm vui của học sinh nhân ngày khai giảng, em Phan Thị Ngọc Hân, học sinh lớp 6/4 , đại diện cho học sinh toàn trường nói lên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh trong năm học 2018-2019

HS.PB

Em Phan Thị Ngọc Hân, học sinh lớp 6/4 đại diện học sinh phát biểu

Cuối buổi khai giảng, thầy và trò trường THCS Phù Đổng cam kết thực hiện đảm bảo an toàn giao thông trong trường học.

BGH.KI

Ban giám hiệu cam kết thực hiện ATGT trong nhà trường

GV.KI

Đại diện giáo viên nhà trường cam kết thực hiện ATGT

HS.KI

Đại diện học sinh cam kết thực hiện ATGT trong nhà trường.

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng và ý chí quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 của tập thể thầy và trò trường THCS Phù Đổng.