TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020

Hòa trong không khí hân hoan của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THCS Phù Đổng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Vào năm học 2019- 2020, trường đã vui mừng chào đón 142 em hoc sinh hoàn thành chương trình Tiểu học bước vào cấp THCS.

don HS (1)

 Quí vị đại biểu, thầy cô giáo chào đón các em học sinh khối 6

1

           Các học sinh lớp 6 bước vào cấp THCS

Để chào mừng năm học mới, các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường đã đem đến ngày lễ trọng đại này những lời ca tiếng hát, điệu múa đầy ý nghĩa.

vanghe

         Văn nghệ chào mừng năm học mới của học sinh

Về dự lễ với nhà trường có ông Nguyễn Văn Tính- Phó bí thư, trực đảng;  đồng chí Phạm Ích Khiêm- Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng, cùng các ông, bà trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội của địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Tính- Phó bí thư, trực đảng  thay mặt lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tặng hoa chúc mừng.

đoc thu

Ông Nguyễn Văn Tính- Phó bí thư, trực đảng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

tặng hoa_n

   Ông Nguyễn Văn Tính- Phó bí thư, trực đảng tặng hoa chúc mừng

Sau khi được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thầy Nguyễn Khánh Hòe, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn, thầy đã tóm lược những thành tích tiêu biểu năm học qua và phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm học mới. Hồi trống khai trường được thầy gióng lên trong không khí hân hoan, hào hứng của tập thể thầy và trò trường THCS Phù Đổng.     

danhtrong     

 

Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống khai trường 

Để bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc nhân ngày khai trường, em Nguyễn Đỗ Hoàng Ngân, học sinh lới 6/1, đại diện cho học sinh toàn trường nói lên quyết âm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyên của học sinh trong năm học 2019- 2020.

HS phat bieu

 Em Nguyễn Đỗ Hoàng Ngân, học sinh lớp 6/1, đại diện học sinh phát biểu

Trong năm học này, nhà trường tiếp nhận những xuất quà tặng cho các em có hoàn cảnh nghèo vượt khó chăm ngoan từ quỹ học bổng Bửu Tiếp và học bổng Đại học Nam Cần Thơ.

hocbong

Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Văn Tính tặng Quà cho  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó chăm ngoan

Lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng và ý chí quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 -2020 của tập thể thầy và trò trường THCS Phù Đổng.