Tin sinh hoạt 20/10

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam – 20/10/1930 – 20/10/2017, hôm nay, ngày 19/10/2017, Công đoàn trường THCS Phù Đổng đã tổ chức một buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam cho toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường

Về dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Cứ – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Hồ Linh – Trưởng ban nữ công trường THCS Phù Đổng – ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tổng kết công tác nữ công nhà trường trong năm học 2016-2017.

holinh

Cô Nguyễn Thị Hồ Linh – Trưởng ban nữ công trường THCS Phù Đổng – ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tổng kết công tác nữ công nhà trường trong năm học 2016-2017.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, thầy Nguyễn Khánh Hòe – Hiệu trưởng –  đại diện lãnh đạo trường đã có lời động viên, khích lệ chân thành, sâu sắc về hoạt động nữ công của nhà trường, đồng thời cũng có những lời tâm sự đầy tâm huyết về công tác đối với cán bộ nữ trong cơ quan.

thayhoe

Thầy Nguyễn Khánh Hòe – Hiệu trưởng nhà trường –  đại diện lãnh đạo trường phát biểu

Để tôn vinh , khẳng định tài năng, sự khéo léo, năng lực tuyệt vời của phụ nữ, công đoàn trường còn tổ chức cuộc thi “ẩm thực” cho các chị em phụ nữ giữa các tổ. Trong thời gian ngắn, các chị đã chế biến thật nhiều các món ăn vừa thơm, vừa ngon và vô cùng đẹp mắt. Chính những món ăn này đã đem lại nhiều điều thú vị cho buổi sinh hoạt.

monan4

Món ăn của tổ Toán- Lý-Tin

monan3

Món ăn tổ Sử-Địa -Ngoại ngữ

 

monan2

Món ăn tổ Văn phòng

 

monan

Món ăn tổ Hóa – Sinh – Thể dục

 

monan7

Món ăn tổ Văn – CD – MT – AN

Không chỉ nấu ăn ngon, bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm trong cuộc thi ca hát, các chị còn làm cho buổi sinh hoạt thêm vui tươi, rộn ràng, náo nhiệt.

Cuối cùng, buổi sinh hoạt đã kết thúc trong không khí thật đầm ấm và đầy ý nghĩa