TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI LẦN THỨ 26 NHIỆM KỲ 2017 -2018

Thực hiện công văn số: 01-CV/HĐĐ ngày 06/9/2017 của Hội Đồng Đội huyện Đại Lộc về việc củng cố HĐĐ cấp xã, tổ chức Đại hội Liên, Chi đội năm học 2017 – 2018; 

Nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 – 2017, xây dựng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đồng thời bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018. Vào sáng 19/10/2017, Liên Đội trường THCS Phù Đổng tổ chức Đại Hội liên Đội lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Về dự cùng với Đại hội Liên đội có đ/c Nguyễn Thị Như Huỳnh – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Đại Lộc, đ/c Huỳnh Tấn Nguyên – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Đại Hồng, cô Đinh Thị Bích Nga – nhà giáo ưu tú, phó chủ tịch Hội khuyến học xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, anh chị phụ trách Đội ở trường bạn trên địa bàn xã cũng có về tham dự.

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả thầy cô trong nhà trường và hơn 65 bạn đội viên ưu tú có về tham dự.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà trường trình bày. Phút sinh hoạt truyền thống đưa các em về với không khí hào hùng của dân tộc, những tấm gương thanh thiếu niên anh dũng trong những năm kháng chiến giúp các em hiểu, có ý thức hơn với trách nhiệm của mình trong hiện tại.

Năm học 2017-2018 thực hiện chủ đề: “Thiếu nhi Đại Lộc thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” với nhiều hoạt động mà Liên đội đã đề ra. Bản dự thảo chương trình hoạt động năm học cũng đã đăng kí những chỉ tiêu thi đua, phấn đấu để Liên đội tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc.

Để động viên, khích lệ và cũng là những chỉ đạo của cấp trên cho Liên đội, đ/c Huỳnh Tấn Nguyên, Bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Đại Hồng đã biểu dương thành tích Liên Đội đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn Liên đội, tiếp tục phát huy thế mạnh, nỗ lực không ngừng, tổ chức, tham gia tốt các hoạt động mà chương trình hoạt động của Liên đội đã đề ra.

Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng đã chúc mừng những thành tích mà Liên đội đạt được. Thầy mong Liên đội rút kinh nghiệm, tổ chức tốt các hoạt động thi đua, thu hút nhiều nhất số lượng đội viên tham gia những hoạt động với nội dung lành mạnh để có nhiều hơn nữa những học sinh chăm ngoan, tích cực.

Tại Đại hội đã bầu ra được BCH liên đội mới  gồm 15 đội viên tiêu biểu gồm các chi đội trưởng đại diện cho 15 chi đội trong Liên đội để lãnh đạo các chi đội hoàn thành tốt nội dung Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 .

Hình ảnh trong Đại hội Liên đội

DSC02008

DSC02011

Ảnh chào cờ và sinh hoạt truyền thống

DSC02015

Ảnh các Đại biểu cấp trên về tham dự Đại hội

DSC02035

Ảnh thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe (Hiệu trưởng) Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

DSC02027

Ảnh BCH Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt trước Đại hội

Nguyễn Thị Tuyết