TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Trong kho tàng văn học dân gian ta có câu:

“Muốn sang thì bắt cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Câu ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh. Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “ không thầy đố mày làm nên”, nếu không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người? Mấy ai có thể tự tìm đến tương lai nếu không có sự soi sáng ấy?

Vào ngày 20/11/2017, hòa trong không khí hân hoan của giáo giới cả nước,  trường THCS Phù Đổng đã tổ chức kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng cho cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017.

Về dự lễ cùng với hội đồng sư phạm nhà trường có đại diện của lãnh đạo địa phương, của Hội cha mẹ học sinh.Đại diện lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Lê Cứ phó HT nhà trường và thầy giáo Trương Công Thành chủ tịch Công đoàn trường. Cùng tham dự lễ kỷ niệm có các em trong BCH Liên đội đến chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô giáo.

Phát biểu trong buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Tính, UB thường vụ – trực Đảng – Chủ nhiệm Ban thanh tra xã Đại Hồng đã chúc mừng những thành tích thầy cô nhà trường đạt được. Đồng thời, đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc qua các tấm gương nhà giáo như cô giaó Nguyễn Thị Kim Chi, cô giáo Đinh Thị Bích Nga, những nhà giáo tiêu biểu đó đã trở thành ngọn đuốc thắp sáng dẫn đường, chinh phục lòng kính trọng của bao thế hệ học trò.

Đại diện cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường, anh Nguyễn Văn Thẩm cũng có những lời tâm sự, trao gởi và bày tỏ lòng biết ơn của các bậc cha mẹ học sinh đối với những thầy cô trong công tác giáo dục con em xã nhà.

Kết thúc buổi lễ là phần khen thưởng cho đội ngũ về những thành tích đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là nguồn động viên để mỗi giáo viên nổ lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

DSC02258

Ảnh Đ/C Nguyễn Đức Tính – UB thường vụ, trực Đảng, Chủ nhiệm Ban thanh tra xã Đại Hồng

Tặng quà chúc mừng 20/11

DSC02251

Ảnh BCH Liên đội trường THCS PHù Đổng tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày 20/11

DSC02261

DSC02262

Ảnh tuyên dương khen thưởng CB-VC đạt thành tích trong năm học 2016-2017

Người đăng bài

Nguyễn Hữu Quận