Tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng anh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam” đồng thời thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đại lộc, nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua đó, xây dựng một môi trường học tiếng Anh để học sinh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Thông qua các buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ tổ chức bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh và giúp giáo viên nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự cho phép của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc, vào ngày 21 tháng 11 năm 2016, trường THCS Phù Đổng đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Thầy và trò nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đến dự cùng toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường và đặc biệt chào mừng 30 thành viên CLB Tiếng Anh.

 Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát hết sức trong trẻo, dễ thương bằng Tiếng Anh, cùng những điệu nhảy cực kì sôi động của các thành viên câu lạc bộ, thầy Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc, và ban tổ chức thông qua quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB.

 Chương trình được tiếp nối với  trò chơi “Những con số bí mật”,thông qua trò chơi nầy 2 đội sẽ tranh tài nói Tiếng Anh về giới thiệu bản thân và nhóm hoạt động, mô tả các bức tranh, đoán chủ đề các bức tranh…, đồng thời cũng  rất hào hứng và sôi động với các câu hỏi giao lưu dành cho các em học sinh kèm theo các quà tặng của CLB.

    Một số hình ảnh trong buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Phù Đổng

DSC00494 DSC00496

Ảnh văn nghệ chào mừng của các em học sinh

DSC00504

Ảnh thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc lễ ra mắt CLB tiếng Anh

DSC00507

Ảnh thầy giáo Nguyễn Hữu Quận – TPT Đội  thông qua quyết định thành lập CLB tiếng Anh

DSC00510

Ảnh ra mắt các thành viên trong CLB tiếng Anh của trường THCS Phù Đổng

DSC00514

Ảnh HS tham gia hoạt động giao lưu trong lễ ra mắt CLB tiếng Anh.

Người viết bài đưa tin

Nguyễn Huệ