TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHÒNG GDĐT QUẬN THANH KHÊ – ĐÀ NẴNG

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Cỗ vũ, tạo niềm tin và động viên tiếp sức cho các em học sinh đến trường để các em tiếp thu những tri thức, biến ước mơ thành hiện thực.

Vào sáng thứ bảy ngày 25/11/2017, Hội Chữ Thập Đỏ Phòng GDĐT quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh vượt khó, chăm ngoan của Trường THCS Phù Đổng (Đại Hồng, Đại Lộc). Chi hôi chữ thập đỏ Trường THCS Phù Đổng đã phối hợp tổ chức buổi tiếp nhận quà tặng. Đến dự buổi trao tặng quà có thầy giáo Lê Cứ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phù Đổng. Thầy giáo Lê Cứ đã phát biểu ý kiến động viên học sinh, đồng thời có lời cảm ơn đến Hội Chữ Thập Đỏ Phòng GDĐT quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã dành sự hảo tâm cho các em học sinh vượt khó, chăm ngoan của đơn vị.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẶNG QUÀ

DSC02296

Ảnh Thầy giáo Lê Cứ – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phát biểu trong buổi trao tặng quà

DSC02292