TỔ CHỨC TIẾP NHẬN VÀ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Tạo điều kiện và động viên tiếp sức cho các em học sinh đến trường để các em tiếp thu những tri thức, biến ước mơ thành hiện thực. Hội Từ thiện xã Đại Hồng đã vận động Sư thầy Đại Đức Thích Thuận Trí ở chùa Đông Phước, Đại Hồng – Đại Lộc – Đại Lộc cùng với các nhà hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ một số xe đạp, cụ thể:

Vào chiều thứ sáu ngày 02/11/2018, Hội Từ Thiện  xã Đại Hồng phối hợp với trường THCS Phù Đổng đã tổ chức trao tặng xe đạp đã vận động được cho các em học sinh nghèo, khó khăn vượt khó. Trao tặng 20 chiếc xe đạp tổng giá trị: 26.000.000đ cho 20 em học sinh của hai trường THCS Phù Đổng và TH Trần Phước. Đến dự buổi trao tặng quà có ông Nguyễn Văn Cảm, Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND xã Đại Hồng, bà Lê Thị A chủ tịch Hội Từ thiện xã Đại Hồng, Sư thầy Đại Đức Thích Thuận Trí chùa Đông Phước cùng với thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phù Đổng. Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe đại diện cho 2 trường phát biểu ý kiến cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và sư thầy Đại Đức Thích Thuận Trí đã có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, đồng thời động viên học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TIẾP NHẬN TẶNG QUÀ

DSC_0755

Ảnh bà Lê Thị A – Chủ tịch Hội Từ thiện xã Đại Hồng phát biểu khai mạc trong buổi trao tặng xe đạp

DSC_0760

Ảnh Sư thầy Đại Đức Thích Thuận Trí phát biểu trong buổi trao tặng xe đạp

DSC_0761 DSC_0765

Ảnh trao tặng xe đạp cho các em học sinh

DSC_0771

Ảnh ông Nguyễn Văn Cảm – phó Chủ tịch HĐND xã Đại Hồng phát biểu trong buổi trao tặng xe đạp

DSC_0777

Ảnh Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Phù Đổng phát biểu cảm ơn trong buổi trao tặng xe đạp

Người đăng tin

Nguyễn Hữu Quận