Tổ chức trao tặng “Xe đạp tiếp sức đến trường”cho học sinh nghèo

Nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Cổ vũ, tạo niềm tin và động viên tiếp sức cho các em học sinh đến trường để các em tiếp thu những tri thức, biến ước mơ thành hiện thực.

Vào chiều 10/10/2016, trường THCS Phù Đổng cùng với Ban liên lạc cựu học sinh của trường đã tổ chức trao tặng quà “Xe đạp tiếp sức đến trường” cho các em học sinh nghèo, khó khăn không có xe đạp đến trường. Quà tặng gồm 10 chiếc xe đạp, tổng giá trị: 15.000.000đ do cựu học sinh Trịnh Thị Kiều Thảo – khóa 19 của nhà trường (niên khóa 1991 – 1995), hiện đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng hỗ trợ. Đến dự buổi trao tặng quà có thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy giáo Lê Cứ phó hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo nhà trường và các bậc phụ huynh của 10 em học sinh được trao xe đạp. Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến động viên học sinh thi đua học tập, rèn luyện, đồng thời có lời cảm ơn đến cựu học sinh Trịnh Thị Kiều Thảo đã có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

CÁC HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẶNG QUÀ

DSC00222

DSC00225Ảnh Thầy giáo Nguyễn Khánh Hòe – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu trong buổi trao tặng “Xe đạp tiếp sức đến trường”

DSC00230 DSC00232

Ảnh PHHS tham dự và lãnh đạo nhà trường trao tặng xe đạp cho các em học sinh – Quà tặng từ cựu học sinh Trịnh Thị Kiều Thảo khóa 19 hỗ trợ

 Người đăng bài

Nguyễn Hữu Quận