UBND TỈNH QUẢNG NAM KIỂM TRA TRƯỜNG THCS PHÙ ĐỔNG (ĐẠI LỘC) ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA SAU 5 NĂM

Căn cứ Quyết định số 472/QĐ-UBND ngày 04/02/2015 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận trường Trung học đạt chuẩn quốc gia năm 2015;
Ngày 13/11/2015, Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Quảng Nam do ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công nhận trường THCS Phù Đổng (xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc) đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm. Tham dự buổi kiểm tra có Ông Huỳnh Ngọc Ánh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT Đại Lộc; Ông Phan Thường Sĩ, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT cùng các cán bộ chuyên viên của Phòng GD-ĐT; Ông Huỳnh Phê, BT Đảng ủy, CT HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Lạc, CT UBND xã Đại Hồng cùng lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo trường THCS Phù Đổng.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm, đồng thời các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ minh chứng, thực tế và đối chiếu với từng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia được quy định tại Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Về tổ chức và quản lý nhà trường; về cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; về chất lượng giáo dục; về tài chính, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; về quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

DSC_0062

HT Trường THCS Phù Đổng Nguyễn Khánh Hòe báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tổng kết kiểm tra, ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn thay mặt Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả mà trường THCS Phù Đổng đã đạt được trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và kết luận trường THCS Phù Đổng đã đạt 5/5 tiêu chuẩn trường THCS, THPT và Trường Phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, Đoàn kiểm tra thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định công nhận trong thời gian gần nhất.

DSC_0068

Ông Lê Văn Chính – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi tổng kết kiểm tra.

Kết quả mà nhà trường đạt được là niềm vui, vinh dự lớn cho tập thể CB-GV-NV và HS trường THCS Phù Đổng, là nền tảng và động lực tạo điều kiện cho thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt – Học tốt” nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2015.
Khánh Hòe