KHAI MAC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG 2023- 2024

Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thực hiện lời dạy của Bác, sáng nay (ngày 21/10/2023) trường THCS Phù Đổng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023- 2024, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Về tham dự có cô giáo Nguyễn Thị Thùy Nữ- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Quang Tiến- Phó hiệu trưởng, thầy Trương Công Thành- Chủ tịch công đoàn và tất cả giáo viên, công nhân viên của nhà trường. Đặc biệt, sự có mặt của vận động viên, cổ động viên của 16 lớp cũng tham dự đầy đủ.

doc

Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

mua

Lễ rước đuốc từ Nghĩa trang liệt sĩ về

z4803275009845_75f885a4b49affea85107e3412b62178

Đồng diễn Võ cổ truyềnz4803275652507_ae3ed85dc633652e838570c7f27d053d

Đồng diễn thể dục

nhay cao

Tinh thần của môn nhảy cao

boi

Chuẩn bị cho môn bơi

Hội khỏe Phù Đổng được diễn ra với không khí chào đón nhiệt liệt của học sinh và thầy cô trong toàn trường. Đó là một hội thi rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ giúp học sinh rèn luyện sức khỏe mà còn tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong một tập thể.

Kết quả HKPĐ thể hiện công tác giảng dạy giáo dục thể chất, phong trào thể dục thể thao của nhà trường, đặc biệt, nhà trường định hướng bồi dưỡng cho các em có năng khiếu ngay từ những năm đầu cấp, những em đạt thành tích cao lần này sẽ được tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu và có cơ hội tham gia HKPĐ cấp cao hơn. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau với tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt.